Chiều 01/6/2017, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo đã chủ trì Hội nghị giao ban báo chí, xuất bản ngành TT&TT tháng 5/2017. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan báo chí, xuất bản trong ngành TT&TT và  Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

bao%20chi.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

         Tại hội nghị, ông Nguyễn Quốc Vinh, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã báo cáo về sự kiện kỷ niệm 10 năm (15/6/2007-15/6/2017) thành lập Tổng công ty Bưu điện Việt Nam sắp tới vào ngày 12/6/2017. 

        Tại hội nghị, ông Võ Quốc Trường, Giám đốc Trung tâm Thông tin đã có báo cáo về tình hình hoạt động báo chí, xuất bản ngành TT&TT. Theo đó, hoạt động báo chí, xuất bản ngành TT&TT đã tuân thủ đúng tôn chỉ, mục đích được quy định trong giấy phép; tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước và của Bộ TT&TT. Bên cạnh thông tin về thời sự chính trị - xã hội, báo chí ngành TT&TT đã bám sát và kịp thời tuyên truyền hoạt động của Lãnh đạo Bộ, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Bộ và công tác quản lý nhà nước trên cả 5 lĩnh vực của Bộ.
        Đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ và các cơ quan báo chí, xuất bản trong Ngành cũng đã có những phát biểu chia sẻ, góp ý về hoạt động báo chí, xuất bản trong ngành TT&TT thời gian tới.
       Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo đánh giá cao các hoạt động báo chí, xuất bản ngành TT&TT trong tháng 5/2017.
        Thứ trưởng cho biết, các cơ quan báo chí đã bám sát sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, tuyên truyền kịp thời và có hiệu quả những chủ trương, định hướng lớn của Bộ. Sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng của Bộ và cơ quan quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản với các cơ quan báo chí, xuất bản có nhiều tiến bộ.
         Thứ trưởng cũng chỉ đạo Trung tâm Thông tin phối hợp với Cục Báo chí và các đơn vị liên quan, các cơ quan báo chí, xuất bản nghiên cứu đổi mới nội dung và hình thức giao ban báo chí, xuất bản Ngành./.
Nguồn: Mic.gov.vn